CORRUPTION

Linggo, Nobyembre 27, 2016

Food Blog





Brown Butter Sage Chicken Recipe






INGREDIENTS:

  • 2 manok bubelya na may balat sa
  • 2 tablespoons lamog unsalted butter
  • ½ kutsara tinadtad sariwang sage
  • 1 sibuyas bawang, tinadtad
  • asin at paminta

TAGUBILIN:



  1. Painitin muna oven sa 400F.
  2. Sa isang maliit na mangkok, ihalo ang mantikilya, sambong, at bawang.
  3. Mantikilyahang pakapal ang mantikilya timpla sa ilalim at sa ibabaw ng balat ng manok. (Butter ay matunaw at brown sa hurno, na gagamitin mo upang hilbanahin ang manok bago serving!)
  4. Season liberally may asin at paminta sa magkabilang panig at inihaw sa hurno para sa 25 minuto, hanggang sa ganap na luto. Paglilingkod na may maple glazed karot o iyong mga halaman ng choice.


Walang komento:

Mag-post ng isang Komento